Bạn đang tìm giúp việc trông trẻ ? Trẻ em luôn cần sự yêu thương, chăm sóc . Bố mẹ đã dành cho các bé tình yêu thương nhưng đôi khi do quá bận rộn, họ không có nhiều thời gian chăm sóc cho bé. Thấu hiểu điều này, giúp việc Hồng Phúc cung cấp dịch vụ giúp việc trông trẻ, trông trẻ tại nhà, chăm bé, để các bé luôn được chăm sóc tốt nhất, để bố mẹ bé yên tâm đi làm.

Với những bậc phụ huynh không có nhiều thời gian để chăm sóc cho con trẻ thì việc tìm người trông trẻ là một điều rất cần thiết. Tuy nhiên nhiều cha mẹ vẫn còn băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn, tìm giúp việc trông trẻ như thế nào để vừa có thể chăm sóc bé vừa có thể xử lý được việc nhà. Cách tốt nhất là nên tìm đến trung tâm giúp việc uy tín để tìm người phù hợp. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Hồng Phúc cung cấp dịch vụ trông trẻ tại nhà, chăm sóc em bé chuyên nghiệp, người giúp việc được đào tạo các kỹ năng cơ bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

Giúp việc trông trẻ

Hồng Phúc luôn cung cấp người có kinh nghiệm, thật thà, chịu khó !

Những tiêu chí tuyển chọn giúp việc trông trẻ

Với tinh thần trách nhiệm cao, làm vì sự tín nhiệm của khách hàng sử dụng dịch vụ trung tâm giúp việc Hồng Phúc – Cam kết chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc trông trẻ tại nhà uy tín, có trách nhiệm cao luôn đặt sự an toàn của bé lên hàng đầu phải được chăm sóc cẩn thận, toàn diện để đảm bảo được chất lượng an toàn nhất.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm cung ứng dịch vị tìm người giúp việc trông trẻ, công ty giúp việc Hồng Phúc đã tổng hợp và liệt kê ra một số tiêu chí cơ bản, phổ biến nhất hiện nay, bao gồm:

Trước tiên là phải có tình yêu với trẻ

Khi bạn có tình yêu thương với trẻ thì bạn mới có thể dành trọn tâm huyết cũng như hoàn thành tốt công việc một cách trọn vẹn. vì vậy, tiêu chí đầu tiên tưởng chừng đơn giản nhưng không phải giúp việc trông trẻ nào cũng sẵn lòng chăm sóc và yêu thương trẻ.

Bên cạnh tình yêu với trẻ, người giúp việc trông trẻ là người có tính kiên nhẫn, chịu được trẻ và biết cách xử lý những lúc trẻ bướng bỉnh không nghe lời người lớn. Với nhân viên mà Hồng Phúc giới thiệu thì tiêu chí này  luôn luôn được đáp ứng.

Phải là người có kiến thức, kỹ năng của người trông trẻ

Người trông trẻ cần phải hiểu được trẻ con đang trong quá trình phát triển hoàn thiện thể chất lẫn tinh thần. Để cho trẻ phát triển toàn diện đòi hỏi một sự chăm sóc kỹ lưỡng và khoa học để phát huy tối đa khả năng của trẻ nhỏ.

Hơn thế, người trông trẻ sẽ là người trực tiếp hỗ trợ bố mẹ trong quá trình nuôi nấng bé. Bởi vậy để có thể tìm kiếm được người có kiến thức về dinh dưỡng có kỹ năng dạy bảo trẻ là một trong tiêu chí tiếp theo mà phụ huynh đặt ra.

Là người có cách hành xử chuẩn mực, đạo đức tốt

Trẻ con rất nhạy cảm và nhanh nhạy trong việc bắt chước lời nói, hành động, cách cư xử của những người xung quanh. Cho nên tiêu chí về hành xử và đạo đức cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu được đặt ra khi các bật phụ huynh đang cần tìm người giữ bé, chăm bé.

Quy trình đào tạo giúp việc trông trẻ tại Hồng Phúc

Trẻ em rất nhạy cảm, chúng có thể biết được ai yêu quý mình. Chính vì vậy chỉ những người yêu trẻ mới có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của chúng tôi. Do đó,  bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ giúp việc chăm em bé của chúng tôi. Chất lượng lao động tốt được chúng tôi được thể hiện qua quy trình đào tạo như sau:

Bất kể là người giúp việc trông trẻ, chăm em bé có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm đều phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ của Hồng Phúc.
Đối với những người chưa qua khóa đào tạo trông trẻ tại nhà, chăm em bé của Hồng Phúc thì sẽ tiếp tục được đào tạo đến khi đáp ứng các yêu cầu.
Khóa đào tạo về giúp việc trông trẻ, em bé tại Hồng Phúc bao gồm các công việc như sau: Tắm cho bé, thay quần áo, tã lót cho trẻ, chơi cùng trẻ, trông trẻ, tập duyệt về các tình huống có thể xảy ra với trẻ…

Lợi ích của khách hàng khi thuê giúp việc trông trẻ tại Hồng Phúc

Đến với trung tâm giúp việc Hồng Phúc khách hàng sẽ luôn an tâm khi có được người giúp việc trông trẻ tại nhà chuyên nghiệp và luôn tràn đầy tình yêu thương đối với trẻ em. 

Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng Hồng Phúc luôn chọn những người giúp việc trông trẻ có kinh nghiệm và nhân phẩm cũng như đạo đức tốt. Người giúp việc tại Hồng Phúc sẽ đào tạo những kỹ năng cơ bản như cách cho bé ăn, cách tắm cho bé, cách dỗ bé ngủ, chơi với bé,… để quý khách hàng không phải mất nhiều thời gian hướng dẫn.

Hồng Phúc cung cấp người giúp việc chăm sóc trẻ em đã qua kiểm tra tư cách và kỹ năng. Khách hàng được đổi người sau 3 ngày thử việc nếu thấy không phù hợp. Được đổi tới 3 người trong vòng 1 tháng cho đến khi tìm được người phù hợp với gia đình. Chúng tôi sẽ đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng nếu không qua trung tâm đón người giúp việc được.

Hồng Phúc luôn cung cấp người có kinh nghiệm, thật thà, chịu khó !

Cam kết của Hồng Phúc:

- Lý lịch của người giúp việc rõ ràng:  Người giúp việc trông trẻ do công ty cung cấp đều minh bạch về nguồn gốc, có giấy tờ chứng minh nhân thân và có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú. Có xác nhận kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Giá cả cạnh tranh
- Hỗ trợ khách hàng tối đa: Chính sách của chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.
- Hợp đồng rõ ràng: điều khoản rõ ràng giúp bạn hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Giúp đỡ giải quyết những vướng mắc giữa khách hàng và người lao động (nếu có) trong quá trình làm việc. 
Phí dịch vụ phù hợp, cạnh tranh. Chịu trách nhiệm về người giúp việc do công ty Hồng Phúc cung cấp.
- Hồng Phúc luôn muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ trông trẻ tại nhà tốt nhất, vì thế chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến phản ánh, góp ý của khách hàng. Khách hàng có thể phản ánh về công ty nếu như trong thời gian sử dụng dịch vụ giúp việc chăm bé của Hồng Phúc, người giúp việc không tuân thủ hợp đồng.

Hồng Phúc luôn cung cấp người có kinh nghiệm, thật thà, chịu khó !

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH VÀ DỊCH VỤ HỒNG PHÚC

VPGD: P1207– Tòa C2 Phố Nguyễn Cơ Thạch – Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại:  1900 636 008 

Email: giupviechongphuc@gmail.com

Hotline: 1900636008
Chat Zalo
Gọi điện ngay