Tạp vụ văn phòng là một vị trí tuy nhỏ, nhưng không thể thiếu với mọi cơ quan, doanh nghiệp. Văn phòng không chỉ là nơi làm việc, khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo và năng suất của nhân viên, mà còn là nơi gặp gỡ đối tác, khách hàng. 

Thấu hiểu nhu cầu thiết thực đó của mọi công ty, trung tâm Hồng Phúc, từ 2008, đã là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tạp vụ văn phòng (giúp việc văn phòng theo giờ hành chính).

Trải qua 15 năm phát triển, Hồng Phúc không chỉ kết nối hơn 24.000 việc làm cho người lao động, mà còn góp phần đem tới sự khang trang, sạch sẽ cho đoàn thể doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tự tin phát triển bền vững. 

Cần giúp 1 tay? Gọi ngay Hồng Phúc!

 

Cung cấp tạp vụ văn phòng là gì?

Cung cấp tạp vụ văn phòng là một tổ chức hoặc công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tạp vụ văn phòng cho các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân. Các đơn vị này thường có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện các công việc hỗ trợ và quản lý trong môi trường văn phòng.

Các dịch vụ tạp vụ văn phòng mà các đơn vị này cung cấp có thể bao gồm tiếp đón khách hàng, quản lý lịch trình, sao chép và in ấn, xử lý thư từ và bưu kiện, dọn dẹp và bảo trì văn phòng, cũng như hỗ trợ kỹ thuật.

Các đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng thường được thuê bởi các doanh nghiệp và tổ chức để giảm bớt gánh nặng công việc hành chính và tăng cường hiệu suất làm việc trong văn phòng.

Một tạp vụ văn phòng công ty làm những công việc nào?

Vậy, tạp vụ văn phòng là làm gì? Dịch vụ tạp vụ văn phòng cung cấp giải pháp tối ưu cho các công ty nhằm đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ. Các công việc cụ thể của người tạp vụ như sau:

Lau chùi, quét dọn văn phòng

Đây là một trong những việc cơ bản nhất khi thực hiện nhiệm vụ. Công nhân tạp vụ sẽ sử dụng các dụng các loại khăn lau (cơ bản và loại chuyên dụng), có thể phải dùng thêm cả hóa chất tẩy rửa để lau sạch sẽ cửa kính, tay vịn cầu thang, các góc khuất và thường đọng bẩn trong văn phòng.

Thu gom rác thải và đổ rác

Rác thải có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi và nhân viên tạp vụ công ty chính là người đi thu gom và đổ rác đúng nơi quy định. Công việc này sẽ giúp công ty luôn sạch sẽ, môi trường làm việc trong lành.

Dọn nhà vệ sinh hoặc các khu vực cụ thể khác được yêu cầu

Ngoài những công việc trên, dịch vụ tạp vụ văn phòng còn đảm bảo duy trì công việc việc sinh văn phòng theo các khu vực như: dọn khu vực bếp chung của công ty; làm sạch nhà vệ sinh; vệ sinh kính,… 

Tạp vụ nấu ăn cho văn phòng

Không chỉ làm các công việc dọn dẹp, người giúp việc văn phòng còn có thể nấu những bữa ăn cho cả công ty, giúp mọi nhân viên an tâm về bữa trưa, tăng đoàn kết gắn bó, giảm thiểu chi phí.

Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng công ty?

Việc chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của một công ty chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích quan trọng như sau:

- Chuyên nghiệp: Các công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng thường có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về các công việc văn phòng. Điều này đảm bảo rằng các dịch vụ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

- Tiết kiệm chi phí: Thay vì tuyển dụng và quản lý nhân viên tạp vụ văn phòng trong nội bộ doanh nghiệp, việc thuê dịch vụ từ một công ty chuyên nghiệp thường giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Bạn chỉ phải trả cho các dịch vụ cụ thể mà bạn sử dụng, thay vì phải chi trả cho lương, bảo hiểm và các phúc lợi khác cho nhân viên.

- Linh hoạt: Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng thường có khả năng linh hoạt cao, có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Bạn có thể điều chỉnh số lượng giờ làm việc hoặc loại dịch vụ theo yêu cầu của mình.

- Tăng cường hiệu suất: Nhờ có những người chuyên nghiệp đảm nhận các công việc hành chính, doanh nghiệp có thể tập trung vào các hoạt động chính và năng suất cao hơn. Việc loại bỏ gánh nặng các công việc văn phòng cơ bản cũng giúp tăng cường hiệu suất làm việc và tập trung vào các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp.

- Dịch vụ đa dạng: Các công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng thường cung cấp một loạt các dịch vụ, từ quản lý lịch trình đến xử lý thư từ và bưu kiện, giúp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng TPHCM & Hà Nội uy tín, chất lượng nhất?

 

Hồng Phúc là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín và chất lượng tại TPHCM và Hà Nội. Công ty này đã xây dựng được uy tín qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, cung cấp các dịch vụ tạp vụ văn phòng đa dạng và chuyên nghiệp.

Các điểm mạnh của Hồng Phúc bao gồm:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Hồng Phúc có đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng và có kinh nghiệm trong việc thực hiện các công việc văn phòng. Họ cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Dịch vụ đa dạng: Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ tạp vụ văn phòng, bao gồm quản lý lịch trình, xử lý thư từ, quản lý văn bản, tiếp đón khách hàng, và nhiều dịch vụ khác, đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

- Linh hoạt và tiện lợi: Hồng Phúc cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt và có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu và ngân sách của mình.

- Uy tín và đáng tin cậy: Hồng Phúc đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ phía khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của Hồng Phúc?

Công tác tạp vụ trong các công ty là một công tác thiết yếu không thể thiếu. Lựa chọn thực hiện công tác này qua việc sử dụng dịch vụ tạp vụ của Hồng Phúc, quý công ty sẽ nhận lại nhiều lợi ích sau:

Tiết kiệm chi phí

Quản lý và đào tạo nhân viên tạp vụ: Công nhân tạp vụ tại các đơn vị cung cấp dịch vụ đều đã được đào tạo đảm bảo đầy đủ chuyên môn và nghiệp vụ. Do đó bạn sẽ thấy được cách làm việc chuyên nghiệp hơn hẳn so với công nhân chưa qua đào tạo.

Đầy đủ trang thiết bị 

Công tác vệ sinh tưởng chừng như đơn giản nhưng để có thể thực hiện tốt, tạo môi trường sạch sẽ, thơm tho thì cần khá nhiều các loại máy móc, đồ dùng như: máy lau sàn, máy hút bụi, các loại hóa chất tẩy rửa,… Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh, công ty vệ sinh sẽ cung cấp đầy đủ các loại máy móc, đồ dùng này và công ty bạn sẽ không mất chi phí mua sắm.

Tận tâm, chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ đảm bảo công việc được thực hiện theo đúng quy trình, tạo kết quả tốt nhất và được kiểm soát chặt chẽ, đúng kỹ thuật.


Hồ sơ, lý lịch nhân viên tạp vụ rõ ràng 

Hồng Phúc đảm bảo rằng tất cả nhân viên tạp vụ được lựa chọn có hồ sơ và lý lịch rõ ràng, đầy đủ. Điều này đảm bảo về độ tin cậy và chất lượng của nhân viên, giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Cam kết chất lượng, quy trình chuyên nghiệp

Hồng Phúc cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tạp vụ văn phòng chất lượng nhất. Quy trình làm việc được thiết lập và tuân thủ một cách chặt chẽ để đảm bảo mọi công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Quy trình dịch vụ cung cấp tạp vụ Hồng Phúc

 

Quy trình dịch vụ cung cấp tạp vụ của Hồng Phúc bao gồm các bước sau:

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng liên hệ với Hồng Phúc để thông báo về nhu cầu cung cấp tạp vụ văn phòng của họ.

- Bước 2: Tư vấn và đánh giá: Nhân viên của Hồng Phúc sẽ tiến hành tư vấn trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu cụ thể và đánh giá công việc cần thực hiện.

- Bước 3: Lập kế hoạch: Dựa trên thông tin thu thập được, Hồng Phúc sẽ lập kế hoạch cung cấp tạp vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng, bao gồm số lượng và loại công việc cần thực hiện, thời gian và ngày làm việc, địa điểm, và các yêu cầu khác.

- Bước 4: Lựa chọn nhân viên: Sau khi kế hoạch được xác định, Hồng Phúc sẽ lựa chọn nhân viên tạp vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng, dựa trên kỹ năng, kinh nghiệm và sẵn sàng làm việc.

- Bước 5: Đào tạo (nếu cần): Trước khi bắt đầu công việc, nhân viên tạp vụ có thể được đào tạo thêm về các quy trình công việc cụ thể hoặc yêu cầu khác của khách hàng.

- Bước 6: Thực hiện công việc: Nhân viên tạp vụ sẽ thực hiện các công việc được giao theo kế hoạch đã được xác định, đảm bảo hoàn thành đúng hẹn và đạt được tiêu chuẩn chất lượng.

- Bước 7: Giám sát và đánh giá: Hồng Phúc sẽ tiến hành giám sát và đánh giá công việc của nhân viên tạp vụ để đảm bảo rằng mọi yêu cầu của khách hàng đều được thực hiện đúng cách và đạt được mức độ hài lòng cao nhất.

- Bước 8: Phản hồi và điều chỉnh: Nếu cần thiết, Hồng Phúc sẽ tiếp nhận phản hồi từ khách hàng và điều chỉnh quy trình hoặc nhân viên tạp vụ để đảm bảo rằng dịch vụ luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình này giúp Hồng Phúc đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tạp vụ văn phòng chất lượng và đáng tin cậy.

Các loại hình tạp vụ văn phòng

Hiện nay các dịch vụ tạp vụ mà Hồng Phúc cung cấp khá đa dạng như:

Tạp vụ văn phòng toàn thời gian

Tạp vụ văn phòng fulltime (giúp việc văn phòng sáng đi tối về): thực hiện công việc theo giờ hành chính. Từ 8h sáng đến 5h30 chiều. 

Đây là một lựa chọn phù hợp cho các công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc tạp vụ văn phòng thường xuyên và cần một nhân viên làm việc full-time. Nhân viên full-time có thể được phân công các nhiệm vụ cụ thể và có thể giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng của các nhân viên khác trong công ty.

Tạp vụ văn phòng theo định kỳ

Hồng Phúc cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng định kỳ hàng tuần, tháng hoặc theo chu kỳ bất kỳ của quý công ty/ doanh nghiệp muốn thuê. Đây là một lựa chọn phù hợp cho các công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc tạp vụ văn phòng không quá thường xuyên hoặc chỉ cần một số giờ làm việc cụ thể.

Tạp vụ văn phòng theo giờ

Giúp việc có thể tới văn phòng làm việc ca sáng hoặc ca chiều, thực hiện công việc theo thời gian bất kỳ được thỏa thuận trước. Nhân viên tạp vụ làm part-time thường có giờ làm linh hoạt và có thể làm việc theo yêu cầu của công ty.

Quý khách có thể tùy thuộc nhu cầu của công ty để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Hồng Phúc vững tin các dịch vụ khác nhau trọn gói và đa dạng của mình sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Với những lý do trên, dịch vụ tạp vụ công ty đang ngày càng phát triển và là giải pháp hữu hiệu được nhiều công ty lựa chọn. Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn thêm về loại hình dịch vụ này, hãy gọi ngay theo số hotline, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH HỒNG PHÚC CLEANFAST

Hồng Phúc - Mọi lúc an tâm nâng tầm cuộc sống

Văn phòng giao dịch:

Trung tâm Giúp việc tại Hà Nội:

Cơ sở 1: 885 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 3, ngõ 201 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm Giúp việc tại Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 209/13D Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP HCM

Văn phòng làm việc: Tầng 2A, Tòa 27A2 NewStar Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Email: giupviechongphuc@gmail.com

Hotline: 0977101336
Hotline: 1900636008
Chat Zalo
Gọi điện ngay
Gọi điện ngay